ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่มหาวิทยาลัยมอนสเตอร์หรือMU 

        ในปีการศึกษาใหม่นี้ เราขอต้อนรับเหล่านักศึกษาหน้าใหม่ ผู้ที่ผ่านความพากเพียรพยายามในการหมั่นศึกษาเล่าเรียนและสอบแข่งขัน ผู้ที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยมอนสเตอร์และสร้างตำนานส่งต่อแก่รุ่นต่อๆไป แน่นอนว่าขอต้อนรับนึกศึกษาปีอื่นกลับสู่รั้วMUด้วยเช่นกัน หวังว่าทุกคนจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่แล้วในช่วงปิดเทอม
 
        ดังเช่นทุกปี คณะทั้ง 5 ของMU คณะเขย่าขวัญ คณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปะและมอนสเตอร์ศาสตร์ และคณะบริหาร บุคลากรและรุ่นพี่ต่างเตรียมพร้อมต้อนรับ เหล่าน้องๆนักศึกษาหน้าใหม่กันอย่างแข็งขัน

        ด้วยความหลากหลายทางชีวภาพภายในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ทำให้บรรยากาศการเรียนการสอนของที่นี่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มอนสเตอร์ทุกตนจะต้องเรียนรู้ที่อยู่กับผู้อื่นและใฝ่รู้ใฝ่เรียนรอบด้านมิใช่เฉพาะทฤษฎีในตำราเท่านั้น รู้จักการค้นคว้าด้วยตนเอง และทำกิจกรรมร่วมกับมอนสเตอร์ตนอื่นๆเพื่อตักตวงประสบการณ์และบทเรียนชีวิตให้ได้มากที่สุด
 
        ทั้งที่ทั้งนั้น รายละเอียดเกี่ยวกับการลงทะเบียนเข้าเรียนและรายงานตัวนักศึกษาจะตามมาในไม่ช้า ขอให้มอนสเตอร์ทุกตนเตรียมตัวไว้ให้พร้อม
 
 
 
ลงชื่อ
 
อธิการบดี มหาวิทยาลัยมอนสเตอร์
 
 
 
 
 
 
 
 

Exteen Monsters University  

คือคอมมูนิตี้ที่อ้างอิงมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Monsters University ของ Disney Pixar  โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร     มอนสเตอร์ออริจินัลของตัวเองมาร่วมกิจกรรมและทำความรู้จักกันภายในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ในฐานะบุคลากรของมหาวิทยาลัย


 

กรุณาอ่านรายละเอียดที่จำเป็นของคอมมูตามลิงค์ที่ให้ไว้นะคะ


- ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยมอนสเตอร์และคอมมู Exteen Monsters University > About MU

- กฎกติกาในการเล่นคอมมู /กฎระเบียบของมหาวิทยาลัย > Rules

- สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคอมมูได้ทางทวิตเตอร์ > @ex_monstersu

 

 

ทางคอมมูจะอัพเดทข้อมูลในการรับสมัครตัวละครและเปิดให้จองตัวละครเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ

 

สต๊าฟ EMU

 
 

edit @ 12 Jul 2014 00:56:48 by Monsters University